Đối với chị em phụ nữ, việc sắp xếp đồ dùng trong bếp làm sao cho khoa học nhất, gọn gàng nhất luôn là một vấn đề nan giải khiến chị em phải đau đầu. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đấy, SENNAI ra đời nhằm giúp chị em giảm bớt một phần công việc dọn dẹp nhà cửa, bếp núc,... rút ngắn thới gian cho các công việc dọn dẹ, qua đó các bà nội trợ có nhiều thới gian rảnh dành cho con cai cũng như chăm sóc bản thân hơn.

SENNAI - thương hiệu mới xuất hiện trên thì trường Việt Nam, với tiêu mang đến các sản phẩm nội thất tiện ích, thông minh, hiện đại nhằm phục vụ tối đa tất cả các nhu cầu hiện nay của quý khách hàng trên toàn quốc.

1. Mục tiêu của SENNAI Việt Nam:

   SENNAI mong muốn đưa các sản phẩm đồ dùng thông minh đế với tay của tất cả các khách hàng, tất cả mọi người đều có thể sở hữu những sản phẩm nội thất tiện ích, thông minh, qua đó giảm tối đa thời gian dọn dẹp, sắp xếp nhà cửa, cũng như tối ưu không gian sông của chính bạn. Có SENNAI, các vật dụng trong ngôi nhà của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn, hiện đại hơn, giúp khách hàng có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn bao giờ hết.

2. Các sản phẩm của SENNAI đang có mặt trên thị trường

- Hiện nay SENNAI đã tung ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm quầy, kệ chén đa năng, các dòng sản phẩm quầy, kệ gia vị 2 tầng, 3 tầng, các loại kệ dao, thớt tích hợp,... Với chất liệu chính là khung sắt mã kẽm chống rỉ sét, kết hợp công nghệ phun sơn tĩnh điện trên tất cả các dòng sản phẩm cảu SENNAI.

- Toàn bộ sản phẩm do SENNAI phân phối đã đến tay hơn +10000 khách hàng trong suốt 2 năm qua.

-  Ngoài các dòng sản phẩm trên, SENNAI đã và đang tiếp tục nghiên cứu và đưa thêm các sản phẩm thông minh khác, nhằm phục vụ cho nhu cầu của tất cả các khách hàng, từ Phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp đến phòng tắm.

- Đội ngũ nghiên cứu thị trường dày dặn kinh nghiệm, các chuyên gia thiết kế hàng đầu về mảng nội thất, hệ thống đối tác phân phối trên toàn quốc, xưởng sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, SENNAI tự tin luôn luôn mang đến những sản phẩm nội thất đa năng, thông minh, tiện ích, hiện đại nhất đến tay khách hàng !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy